HOTLINE

0931932932

Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc

  02/08/16
Xứ sở Kim chi không chỉ được nhắc đến bởi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn là một điểm dừng chân rất thu hút khách du lịch quốc tế. Đến Hàn Quốc du khách sẽ được trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc lâu đời cùng những địa điểm du lịch hấp dẫn. Hãy nhanh chóng liên hệ tới FAMI Travel qua Hotline: 0931 932 932 để hoàn tất thủ tục xin visa nhập cảnh Hàn Quốc và khám phá đất nước mùa thu tuyệt đẹp này.

    Xứ sở Kim chi không chỉ được nhắc đến bởi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn là một điểm dừng chân rất thu hút khách du lịch quốc tế. Đến Hàn Quốc du khách sẽ được trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc lâu đời cùng những địa điểm du lịch hấp dẫn.
    Hãy nhanh chóng liên hệ tới FAMI Travel qua Hotline:  0931 932 932 để hoàn tất thủ tục xin visa nhập cảnh Hàn Quốc và khám phá đất nước mùa thu tuyệt đẹp này.

    Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc 
    • 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng).
    • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
    • CMND (photo, công chứng).
    • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
    • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
    • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn, bảo hiểm du lịch..
    • Thư mời từ người thân, bạn bè…bên Hàn Quốc.
    • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
    • Chứng minh công việc :
      • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
      • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

    Thời gian làm việc trung bình để có Visa Hàn Quốc du lịch : 10 ngày.


    Thời gian làm việc trung bình để có Visa Hàn Quốc du lịch : 10 ngày.

    Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc 
    • 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng).
    • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
    • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
    • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
    • Thư mời của công ty tại Hàn Quốc:  1 bản Chính do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ,.
    • Trong đó ghi rõ:
      • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
      • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Hàn Quốc.
      • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có)
      • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Hàn Quốc sẽ được chi trả.
      • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Hàn Quốc khi hết hạn Visa.
    • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
    • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
    • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

    ·         Thời gian làm việc trung bình để có Visa Hàn Quốc công tác: 10 ngày.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm Xem tất cả