HOTLINE

0931932932

Thủ Tục Xin Visa Đài Loan

  05/08/16
Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp không chỉ được biết đến như mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiền, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping. Hãy liên hệ với FAMI Travel qua Hotline: 0931 932 932 để được trợ giúp về dịch vụ Visa Đài Loan một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

    Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
    - Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
    - Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (đối với người lao động)
    - Tài khoản ngân hàng (ít nhất 100tr khi du lịch tự túc)
    - Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
    - Booking vé máy bay

Bình luận

Có thể bạn quan tâm Xem tất cả