HOTLINE

0918 966 799

PHÚ QUỐC

2,840,000đ 2,240,000đ

Không mang trong mình vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy như bất cứ mảnh đất phồn hoa nào, nhưng với vẻ đẹp êm dịu và yên bình cộng với con người vô cùng hiếu khách nên ai đã từng đến miền Tây đều “lòng không muốn về”. Các tỉnh miền Tây còn được gọi là đồng bằng sông Cửu Long. Tên đầy đủ phải là miền Tây Nam Bộ nhưng thường được gọi tắt là miền Tây. Khu vực này gồm 12 tỉnh thành và 1 thành phố trực thuộc trung ương là: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và Cần Thơ.

 • Khởi hành : Hàng ngày
 • Thời gian : 3 Ngày 3 Đêm
 • Phương tiện đi : Ô tô
 • Phương tiện về : Ô tô
 • Nơi khởi hành : TP. HCM
 • Điểm đến : Phú Quốc

  Kim Dự Lan Đào – Bình San Điệp Thúy – Tiêu Tự Thần Chung – Giang Thành Dạ Cổ - Thạch Động Thôn Vân – Châu Nham Lạc Lộ – Đông Hồ An Nguyệt – Nam Phố Trừng Ba – Lộc Trĩ Thôn Cư – Lư Khê Ngư Bạc. 
  Đó là 10 bài thơ rất nổi tiếng trích trong Hà Tiên thập cảnh Ngâm khúc của Mạc Thiên Tích, cũng là người sáng lập Tao Đàn Chiêu Anh các. Đã ca ngợi cảnh đẹp xứ Hà Tiên, nơi có bãi biển êm đềm, có núi non trùng điệp, hang động huyền ảo, làm rung động tâm hồn biết bao lữ khách.
  Còn Phú Quốc? mời các bạn đến với nơi có biển rất xanh và bãi biển đầy cát trắng. Đón ngọn gió biển thổi qua những cánh rừng nguyên sinh xanh thẳm, bạn mới hiểu hết thiên nhiên hoang sơ trên hòn đảo, còn được mệnh danh viên ngọc bích này.
  Ai về Rạch Gía – Kiên Giang
  Ăn tô bún cá chứa chan tình người.
  Không chỉ có tô bún cá đậm đà hương vị, không chỉ có Hà Tiên thập cảnh, không chỉ có Phú Quốc đảo ngọc. Kiên Giang còn chào đón các bạn với nhiều dự án phát triển, để vùng đất đầy tiềm năng này, sẽ là một địa chỉ xanh về du lịch trong tương lai.
  ° Thắng cảnh, di tích: ° Đặc sản:
  Đông Hồ - Thạch Động - Nước mắm Phú Quốc
  Núi Tô Châu - Đá Dựng - Tiêu Phú Quốc
  Núi Bình San - Chùa Phù Dung - Khô cá sặc rằn
  Lăng Mạc Cửu - Biển Mũi Nai - Bún cá, xôi Hà Tiên
  - Sông Hà Tiên - Bánh Thốt Nốt.